Saturday, 20/04/2024 - 13:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Cường

LỄ KHAI MẠC "TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2021.

Thực hiện Công văn số 547/CV-PGD&ĐT ngày 28 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục  Đào tạo Huyện Định Hóa về việc hướng dẫn tổ chức  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dâ, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người dân trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường ngày 01 tháng 10 năm 2021 Trường trung học cơ sở Bảo Cường đã tổ chức Lễ khai mạc "tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2021.

Đến dự với buổi Lễ  có :

1. Bà Vũ Thị Tám - Chủ tich Hội Khuyến học xã Bảo Cường

2. Bà Ninh Thị Duyên - Phó Ban đại diện cha mẹ HS nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và 264 em học sinh nhà trường đã có mặt đông đủ tham gia quyên góp, ủng hộ sách cho Thư viện nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Năm 2024 : 1.580