Wednesday, 21/04/2021 - 08:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Cường

LỄ BẾ GIẢNG VÀ CHIA TAY HS LỚP 9 NĂM HỌC 2019-2020

Được sự nhất trí của Phòng GDĐT Định Hoá, của Lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương, sáng ngày 15 tháng 7 năm 2020, trường THCS Bảo Cường long trọng tổ chức Lễ bế giảng và chia tay học sinh lớp 9 năm học 2020 - 2021.

* Đại biểu:

1. Ông Lưu Văn Thái – PBT TT Đảng ủy xã Bảo Cường.

2. Ông Mạc Văn Vỹ – PBT – CT UBND xã Bảo Cường, cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã Bảo Cường.

3. Ông Phùng Văn Đoàn – TB đại diện CMHS và các ông, bà trong Ban DD CMHS nhà trường.

* Nhà trường: 22 CBGV và 219 HS.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Thanh Nhàn – BTCB – HT nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và phát biểu chia tay học sinh lớp 9. Trong năm học vừa qua, các thầy cô giáo và các em HS đã nỗ lực hết mình và cũng đã đạt được một số thành tích, góp phần tô điểm thêm trang sử vàng truyền thống của nhà trường.

- GV: CSTĐ: 03 đ/c; LĐTT: 15 đ/c.

- HSG cấp huyện: 08 giải.

- HSG cấp tỉnh: 01 giải.

- Trường: Đề nghị Tập thể LĐTT.

Buổi lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được để sang năm học mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Chúc cho các thầy cô giáo và các em HS có một kỳ nghỉ hè thật vui và bổ ích.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Tập thể CBGV nhà trường và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng cho các em HS giỏi cấp huyện, cấp tỉnh

Ban giám hiệu, Ban đại diện CMHS, GVCN lớp 9 cùng các em HS lớp 9 chụp ảnh lưu niệm

Đ/c Lưu Văn Thái - PBT TT Đảng ủy xã Bảo Cường tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm 2021 : 1.715