Wednesday, 21/04/2021 - 09:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Cường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hoà chung với không khí hân hoan của cả nước chào đón năm học mới - năm học 2020 - 2021, sáng ngày 05/9/2020, Trường THCS Bảo Cường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đến dự Lễ khai giảng có:

1. Đ/c Mạc Văn Vỹ - PBT - CT UBND xã Bảo Cường.

2. Đ/c Lưu Văn Thái - PBT TT Đảng uỷ xã Bảo Cường.

3. Nhà giáo ưu tú Thái Văn Cương - nguyên TP GDĐT Định Hóa

4. Đại diện các ban ngành đoàn thể của xã Bảo Cường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường, của các lớp cùng các đ/c cán bộ, giáo viên và 242 em học sinh.

Năm học 2020 - 2021, nhà trường vui mừng chào đón 70 em học sinh lớp 6. Với những gương mặt rạng rỡ, vui tươi, các em thể hiện sự tự tin và quyết tâm phấn đấu học tập, tu dưỡng tại mái trường THCS Bảo Cường.

Tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Kim Chung - Phó HT nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm mới; Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Thanh Nhàn - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Nhân dịp năm học mới thầy và trò nhà trường vinh dự được đón nhận những tình cảm tốt đẹp, những lời động viên, chúc mừng của các vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ -HĐND -UBND xã Bảo Cường; Nhà giáo ưu tú Thái Văn Cương - nguyên TP GDĐT Định Hóa; Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự quyết tâm thi đua Dạy tốt - Học tốt của thầy và trò nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, Lễ khai giảng năm học mới của trường THCS Bảo Cường đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.715