Wednesday, 21/04/2021 - 08:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Cường

TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ; CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG CỦA MA TÚY, PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY

Thực hiện KH số 38/PGDĐT huyện Định Hóa ngày 07/9/2020, KH hưởng ứng tháng ATGT năm 2020 ; Thực hiện KH số 50 của Công an xã Bảo Cường ngày 08/9/2020, KH tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và tác hại của ma túy trong học đường; Thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020; Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, UBND xã Bảo Cường, ngày 14/9/2020 Trường THCS, TH, MN Bảo Cường phối hợp cùng Công an huyện Định Hóa và Công an xã Bảo Cường long trọng tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ - Tác hại của ma túy trong học đường và tập huấn công tác Phòng cháy, chữa cháy" đến tất cả các thầy cô giáo và các em HS.

Đại biểu đến dự

1. Thiếu tá Hứa Đức Chính - Phó trưởng Công an huyện Định Hóa.

2. Ông Mạc Văn Vỹ - PBT - CT UBND xã.

3. Ông Lưu Văn Thái - PBT thường trực Đảng ủy xã.

4. Ban đại diện CMHS của 03 nhà trường.

5. BGH, CBGV, NV của 03 nhà trường cùng các em HS khối 4;5 của trường TH; khối 8 và 9 của trường THCS.

Tại hội nghị, các đội trưởng: đội giao thông, đội phòng, chống ma túy, đội phòng cháy chữa cháy đã tuyên truyền các nội dung: Luật giao thông đường bộ; phòng chống ma túy, phòng cháy, chữa cháy.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Năm 2021 : 1.715